(Vietnamese) Đánh giá dự án Ingot

  05/07/2018

 

Nhiều năm qua đã bùng nổ với công nghệ blockchain và đặc biệt là tiền điện tử. Mỗi tuần đưa ra các ICO với các cách tiếp cận khác nhau để chúng ta có thể sử dụng công nghệ blockchain. Một trong những sáng kiến hàng đầu nổi lên từ sóng công nghệ blockchain là hệ sinh thái phân cấp hoạt động theo cách phân phối với một đồng tiền tiện ích thống trị. Trong khi có một cấu trúc phi tập trung , các hệ sinh thái blockchain cho phép tối đa hóa tác động. Và như với bất kỳ yếu tố nào trên blockchain, chúng tôi có được cái nhìn tổng quan về một hệ sinh thái dựa trên blockchain thông qua dự án InGot Coin. Cùng chúng tôi tìm hiểu dự án này nhé!

Ingot là gì?

INGOT là một hệ sinh thái dựa trên blockchain sẽ hoạt động theo các hợp đồng thông minh và các giao thức phi tập trung để thiết lập một nền tảng cho nhiều tùy chọn trao đổi, môi giới và thương mại cho mật mã cũng như fiat. Nền tảng này sẽ tiếp tục cho phép nhiều dịch vụ tài chính mật mã với một suy nghĩ để thiết lập một hệ sinh thái tài chính hoàn toàn không giống như các hệ thống truyền thống.

ingot

Hệ sinh thái của INGOT

Phần trung tâm của INGOT bao gồm hệ sinh thái của nó, các chi nhánh này đưa vào một số cổng chức năng khác. Bao gồm các:

 • IC Digital Bank- tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch, thanh toán và thanh toán trong INGO
 • IC môi giới-cho các nhà đầu tư tìm kiếm nhiều lựa chọn giao dịch họ có thể kiểm tra các cơ hội thông qua cổng thông tin IC môi giới.
 • IC Exchange-IC cũng cung cấp cho tiền điện tử và giao dịch fiat thông qua nền tảng trao đổi của họ
 • Ví IC để giữ tiền điện tử, tiền xu INGOT và tiền tệ fiat
 • IC ICO Accelerator vô địch để đầu tư vào các dự án hợp pháp ICO
 • IC Crypto Certifier cho tài liệu dựa trên giáo dục về các liên doanh tiền điện tử
 • Cộng đồng IC cho cả những người đam mê và nhà phát triển để tương tác và giao tiếp
 • IC Liquidity Pool cung cấp tính thanh khoản được bảo hiểm cho COIN INGOT , tiền tệ fiat và các loại tiền điện tử khác

Lợi ích của InGot

Là một hệ sinh thái bao trọn gói, INGOT là người tiên phong theo nhiều cách, và do đó, nó có thể có một số lợi ích tiềm năng:

 • Ngân hàng IC cung cấp sổ cái phi tập trung cho phép minh bạch
 • Mô hình ngang hàng cho phép phân cấp cơ sở hạ tầng giao dịch.
 • Ngân hàng IC loại bỏ sự cần thiết phải trả phí ngay cả với các khoản phí nhỏ nhất mà không có trung gian
 • Ví điện tử IC cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật, đảm bảo một phương thức chuyển tiền trơn tru và an toàn cho fiat và tiền điện tử .

InGot IC Token chi tiết ico

INGOT mở rộng ICO thành hai giai đoạn với Pre-ICO bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018. Giai đoạn này sẽ cung cấp cho nhà đầu tư 35% tiền thưởng bắt đầu với 1 USD cho bạn I IOTOT COIN (IC). Mặt khác, các chi tiết ICO cho biết nó sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 với kết thúc dự kiến vào ngày 11 tháng 8 năm 2018. Nhà đầu tư có thể nhận được một phần của nguồn cung cấp 90 triệu do INGOT cung cấp.

Kết luận

Nền tảng INGOT bao gồm mọi thứ để tạo thuận lợi cho các giao dịch tài chính thông qua một hệ sinh thái blockchain. Các thử nghiệm cuối cùng đến trong việc liệu người dùng có hiểu được tác động tiềm năng nó có thể không chỉ cho doanh nghiệp mà là tương lai của các hệ sinh thái blockchain nói chung.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ sinh thái blockchain, sau đó bạn sẽ muốn điều tra thêm về sáng kiến INGOT. Mặc dù nó không khác nhiều so với các mô hình khác, nó là một khuyến nghị nhất định cho những người muốn dựa vào một tập đoàn cổng thông tin duy nhất cho tất cả các nhu cầu blockchain của bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ingotcoin.io/
Whitepaper: https://www.ingotcoin.io/documents/en/white-paper.pdf
Telegram: https://t.me/INGOTCoin
Facebook: https://www.facebook.com/ICOINGOT/
Twitter: https://twitter.com/ICOINGOT
ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009
Bounty: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3591451
Author:
Bitcointalk Username: vancuongdbj
Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều