Giới thiệu dự án Alphacrypt (ALC)

  30/04/2018

Thông tin chi tiết về sự kiện bán ICO:

Ngày 3 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 0,30 với số lượng 2,125.000 ALC

ICO 
- Vòng 1 - Ngày 5 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 0.60 với sô lượng 2.125.000 ALC
- Vòng 2 - ngày 6 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 0.70 với số lượng 2.125.000 ALC
- Vòng 3 - Ngày 7 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 0.80 với số lượng 2.125.000 ALC
- Vòng 4 - Ngày 8 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 0.90 với số lượng 2.125.000 ALC
- Vòng 5 - Ngày 9 tháng 5 năm 2018: Giá 1 ALC = $ 1.00 với số lượng 2.125.000 ALC 
Tên mã: Ký hiệu đồng token Alphacrypt : ALC 
Nền tảng: ERC20 
Tổng cung: 15.000.000 token 
Lãi suất Thuật toán: ACA 2.01. 
 

 

1_iJYef-tFWjRWGtclmi2DTw.png

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ALPHACRYPT
Alphacrypt cũng là một trong số các đồng tiền kỹ thuật số được thực hiện bởi các phép tính toán học phức tạp và được xác nhận bởi hàng triệu người dùng máy tính. 
Quá khó để xử lý bởi trí tuệ con người. 
Mục đích chính của Alphacrypt được tạo ra là những đồng tiền thay thế tốt nhất phổ biến trong những dồng tiền kỹ thuật số ngày này như Bitcoin hoặc Ethereum. 
Bởi vì số lượng ngày càng tăng của popping đồng xu đa dạng, từ Alphacrypt muốn phấn đấu để mục đích có thể đạt được bằng Alphacrypt. 
Như với đồng tiền khác, sau đó các kỹ thuật số đồng tiền Alphacrypt-xu có thể Bạn tiết kiệm trong ổ đĩa máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc ví phần mềm của bạn cứng. 
Một khi bạn có Alphacrypt-Coins, chúng hoạt động như một FIAT. Họ có một giá trị.
và có thể được giao dịch như cổ phiếu trên sàn giao dịch phổ biến. Đây cũng là một lợi thế từ Alphacrypt. Trong tương lai Bạn sẽ có thể sử dụng nó để mua hàng hóa và dịch vụ. Họ cũng sẽ cung cấp thẻ ghi nợ. Chúng ta phải nhận ra rằng giao dịch tài chính trên thế giới sẽ được thay thế bằng tiền điện tử và công nghệ blockchain. 
vì vậy chúng ta sẽ cần trong tương lai là một giao dịch đơn giản mà không bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp từ các bên khác nhau. 
Các Alphacrypt-Coin đã được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm của các ngân hàng và thương nhân từ các tổ chức tài chính lớn.
Dựa trên phân tích này Họ đã phát triển một nhóm công nghệ và tài chính để biến nền tảng thành blockchain để thực hiện các giao dịch tài chính trên toàn thế giới nhanh 
hơn , rẻ hơn và đáng tin cậy hơn. Cho đến những gì được mong đợi bởi chúng sẽ đạt được trong tương lai. 
Nhóm của họ là độc quyền bao gồm các chuyên gia đến với nhau và nhiều năm trong kinh doanh mối quan hệ rộng lớn. Bây giờ họ cùng nhau sử dụng kiến ​​thức của họ trong một dự án mang tính cách mạng Alphacrypt. Mục đích của nó rất trung bình đã tạo ra khả năng sống sót về tài chính với ít nỗ lực trong thời gian 
và vượt qua các phương pháp có nguy cơ chung.Với kiến ​​thức của nhóm, họ đã tạo ra một nền tảng cho các nhà đầu tư có thể suy nghĩ bên ngoài hộp và ảnh hưởng đến tương lai trong tiền điện tử thị trường đang diễn ra. 
LÝ DO TẠI SAO 
Như chúng ta biết rằng ngành ngân hàng truyền thống được xây dựng từ hơn 600 năm trước và không thể phá vỡ tín dụng khoảng cách bất thường! 
Thứ hai là ngân hàng chịu trách nhiệm và nỗ lực nhỏ. 
Các ngân hàng chịu trách nhiệm lựa chọn anh đào và hầu hết công việc có nhiều 
rủi ro kinh doanh hơn và lớn hơn vì khả năng chịu rủi ro thấp của ngành công nghiệp truyền thống tài chính. 
Bởi vì có rất nhiều giải pháp di sản trong ngành ngân hàng, hầu hết là không linh hoạt và tiêu chuẩn thuật ngữ được sử dụng. 
Điều này là rất tốn kém cho các ngân hàng để phục vụ khách hàng cá nhân của họ.
Vì vậy, các ngân hàng đã cố gắng để tối đa hóa thu nhập của họ từ mọi trường hợp kinh doanh của một cá nhân bằng cách làm việc trên trường hợp kinh doanh lớn hơn 
Ngoài ra sự phong phú của ngân hàng-một ngân hàng địa phương, nơi một chủ ngân hàng sẽ quen thuộc với doanh nghiệp của địa phương là một cái gì đó từ quá khứ . 
Chỉ có ở các ngân hàng cá nhân của Mỹ đã giảm 2/3 trong 30 năm qua. 
Mức giảm như vậy từ mỗi ngân hàng có thể được giải thích bằng cách tập trung nó mang lại nhiều quy tắc nội bộ hơn và các quy trình tập trung. 
Thực tế này khiến các ngân hàng gặp khó khăn trong việc phục vụ các công ty địa phương nhỏ. 
Quản lý tài chính tốt hiếm khi là sức mạnh cốt lõi của các doanh nghiệp nhỏ. 
Trên thực tế việc truy cập tài chính bên ngoài thường được gọi là khu vực chuyên môn nghèo nhất.
Ngành công nghiệp đã đưa ra thách thức để giải quyết vấn đề. 
điều này thường được gọi là 'tài chính thay thế'. 
Như tên cho thấy, tài chính thay thế là khi ai đó mượn tiền hoặc bán cổ phần, chọn tùy chọn để đi các tuyến phi truyền thống, phi thể chế. 
Tài chính thay thế là một thuật ngữ chung cho các tùy chọn tài chính khác nhau như cho vay ngang hàng, huy động vốn cộng đồng, cho vay bảng cân đối, giao dịch hóa đơn, tài trợ chuỗi cung ứng, bao thanh toán, cho vay thương gia, tài trợ VAT, v.v. bao gồm tất cả các doanh nghiệp tài chính thay thế. 
Và chính xác chúng ta bắt đầu từ đâu! 
Đó là lý do tại sao Alphacrypt quan tâm đến các giải pháp chuyên nghiệp và lâu dài tin tưởng vào tương lai của các cơ hội đầu tư và tài trợ lỏng lẻo.
Các dịch vụ tài chính thay thế như vậy thường đảm bảo quyền truy cập sớm vào 
các SME tài chính bằng cách cung cấp các dịch vụ và tài chính khi các ngân hàng truyền thống không tham gia. 
Trong tài chính dài hạn nhận được thông qua các dịch vụ tài chính thay thế, các Doanh nghiệp tham gia được phép phát triển và trở thành ngân hàng. 
Nhưng nó cũng có nghĩa là cơ hội để tối đa hóa vốn cho các nhà đầu tư tư nhân. 
Tính linh hoạt là chìa khóa, nhưng bản chất kinh doanh tuyệt vời cũng xuất phát từ tính hiệu quả của các hoạt động trực tuyến và ý tưởng về nguồn lực cộng đồng. 
Một lý do khác khiến tài chính thay thế tràn ngập có thể là các nhà đầu tư đã phát triển giáo dục. 
Vì lý do này, khá khó chịu để ngân hàng lấy tiền của họ và chỉ trả lãi suất biên.
Nhiều người cảm thấy cần phải kết nối trực tiếp với người vay. 
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khác với các tổ chức truyền thống làm rất nhiều công việc 
theo cách thủ công và không chia sẻ dữ liệu về các lựa chọn thay thế đánh giá rủi ro thay thế tự động và có liên quan cao, mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh bổ sung. 
ALPHACRYPT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Toàn cầu hoá vốn khả dụng Hầu hết các khác biệt về mặt địa lý đang được giải quyết bằng nhiều phương án tài chính của công ty, đặc biệt là các thị trường và nền tảng P2P. 
Tuy nhiên, nhiều người trong số này hoạt động trong một thị trường đơn lẻ hoặc hạn chế. Do kinh nghiệm chuyên môn của nhóm, họ đã hiểu rằng các bước khác nhau trong quy trình tài chính thường rất cụ thể.
Vì vậy, nó là cần thiết để thực hiện phân cấp có thể về công nghệ blockchain. Giải pháp là giảm thiểu khoảng cách tín dụng hiện tại. 
Quá trình này đòi hỏi ba tính năng chính: 
• Tin tưởng 
• một kết thúc hoàn chỉnh để kết thúc quá trình tài trợ 
• cấu trúc thúc đẩy tăng trưởng theo cấp số nhân. 
Các vấn đề toàn cầu đòi hỏi các giải pháp toàn cầu mà họ có thể tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. 
Blockchain với thiết kế cho phép đảm bảo tính minh bạch và tin cậy tốt nhất, 
cho phép tự động hóa quy trình bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và các thuộc tính phi tập trung cho phép tăng trưởng theo cấp số nhân của các 
thành viên trong giải pháp dựa trên blockchain.
Vay tiền là sự tin tưởng và các thiết bị cơ khí như tài sản thế chấp, danh tiếng có thể đo lường và sợ bị trừng phạt. 
Sinh ra ở một nơi được thành lập của xã hội, họ đưa vào một nền văn hóa của sự tự tin kinh doanh đó là chỉ có, 
họ hiếm khi nghi ngờ những điều cơ bản và địa chỉ đo lường kinh doanh định lượng của chi phí ma sát. 
Tuy nhiên, để giải quyết khoảng cách tín dụng toàn cầu - chúng ta cần phải hoạt động nhiều hơn ở các quốc gia trẻ hơn nơi mà niềm tin kinh doanh không được cung cấp. 
Sử dụng một giải pháp blockchain dựa trên sự tin cậy, Alphacrypt đảm bảo sự tin cậy cần thiết cho tất cả các đối tác, đặc biệt là các nhà đầu tư, để hoạt động trong hệ sinh thái. 
Vì Alphacrypt là nhà sản xuất thị trường sớm nhất và là người hỗ trợ cho việc giải quyết chênh lệch tín dụng trên toàn thế giới bằng cách kết nối các DNVVN
với các nhà đầu tư toàn cầu có thể dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác địa phương hoặc khu vực, 
cụ thể là xác minh, đánh giá rủi ro, bảo hiểm và thu hồi nợ. 
Có thể thu hút các nhà đầu tư toàn cầu phân phối vốn sẵn có của họ cũng như thu hút các DNVVN vay và tài trợ cho tăng trưởng của người dân. 
Nhóm nghiên cứu tin tưởng mạnh mẽ, đây là cách duy nhất để đảm bảo sự phát triển nhanh chóng, hiệu quả và ổn định toàn cầu của Alphacrypt. 
Theo thời gian, người ta tin rằng các giai đoạn xử lý tài chính sẽ trở nên hoàn toàn tự động, ví dụ như sử dụng các giải pháp thông minh nhân tạo, các máy học thuật toán và các loại tương tự. 
Để sẵn sàng cho sự phát triển như Alphacrypt sẽ cung cấp các API công cộng cho tất cả các loại hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái.
Alphacrypt yêu cầu thiết kế kiến ​​trúc mạnh mẽ và các kỹ thuật triển khai chống đạn để đảm bảo khởi chạy và sử dụng mạng thành công. Mã hóa Alphacrypt (ALC) 
Mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái tài chính kinh doanh phát triển nhanh chóng, đáng tin cậy, độc lập và toàn cầu . Mạng lưới, được xây dựng xung quanh các thành viên của nó và sử dụng một đồng tiền điện tử hệ sinh thái duy nhất. Token Alphacrypt để thanh toán cho tất cả các dịch vụ được cung cấp. Chỉ những người có ALC mới có thể mua các dịch vụ khác nhau thông qua Mạng.
Dựa trên kinh nghiệm của hầu hết các nhà đầu tư, đặc biệt là những người lớn nhất hoặc thể chế, quan tâm đến việc sống trong hệ sinh thái trong dài hạn. Các nhà cung cấp dịch vụ nhìn thấy cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cũng sẽ vẫn còn trong hệ sinh thái cho lâu dài. Bên vay là hai bên: DNNVV sẽ duy trì trong ngắn hạn và trung hạn vì chúng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh hơn và trở thành 'có khả năng thanh toán' và chuyển sang các lựa chọn tài chính rẻ hơn; trong khi người vay (nhà điều hành) tổ chức nên muốn duy trì lâu dài. Vì vậy, chúng tôi tin rằng khi Alphacrypt phát triển, ngày càng nhiều thành viên sẽ tham gia sử dụng ALC cùng lúc, sau đó chúng ta sẽ thấy nhu cầu tại một thời điểm tăng giá trị ALC. Hơn nữa, các thành viên của hệ sinh thái và cộng đồng rộng lớn hơn Alphacrypt nhận thấy sự gia tăng về giá trị của các thẻ.
Có nhiều nơi để các thành viên khác nhau kiếm tiền trong hệ sinh thái, các nhà lãnh đạo cộng đồng có thể kiếm thu nhập từ việc phát triển và duy trì cộng đồng, các nhà đầu tư có thể kiếm lãi suất cho các khoản vay, các DNVVN có thể tiếp cận các khoản vay cần thiết cho tăng trưởng. 
Alphacrypt sẽ đảm bảo niềm tin trọng tài hợp đồng thông minh và sẽ có thể tham gia vào toàn bộ hệ sinh thái. Sau thời gian nói chuyện, thời gian hành động đã đến! 
Chi tiết dự án các bạn vui lòng truy cập: 
Website: https://www.alphacrypt.io/
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3314077
whitepaper: https://www.alphacrypt.io/whitepaper.pdf
Telgram : https://t.me/teamalphacrypt
Twitter: https://twitter.com/Alphacrypt_coin
Instagram: http://instagram.com/alphacrypt_coin
Reddit: http://reddit.com/Team_Alphacrypt
Bước: http://steemit.com/@teamalphacrypt

Tác giả: 
Bitcointalk Tên người dùng: vancuongdbj 
Bitcointalk URL hồ sơ: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều