Fiancia-Trade Kênh tin tức truyền hình và tiền kỹ thuật số

  23/04/2018

 

Hơn 3000 cặp tiền điện tử, nơi Thương nhân & Nhà đầu tư có thể giao dịch tiền điện tử trực tuyến một cách minh bạch và thú vị hơn bằng cách sử dụng chiến lược đầu tư mạng xã hội từ giao dịch sao chép.

FIANCIA là gì

Fiancia là một nền tảng toàn cầu mang tính cách mạng cho các giao dịch sao chép, nơi các thương gia và nhà đầu tư có thể trao đổi tiền điện tử trực tuyến một cách minh bạch và vui vẻ bằng cách sử dụng các chiến lược đầu tư mạng xã hội từ các giao dịch sao chép. và FIANCIA cũng được gọi là Nền tảng kênh truyền hình đặc biệt cho tiền điện tử. TV kênh tin tức đầu tiên trên thế giới được dành riêng cho các tin tức, tranh luận của các nhà lãnh đạo thị trường tiền tệ, 7 dữ liệu tài chính trên tất cả các cặp tiền điện tử, khối tin tức công nghệ và phân cấp 24/7. Phát trực tiếp trên tất cả các mạng vệ tinh và thiết bị phát sóng trên toàn thế giới, hãy truy cập https://web.facebook.com/fianciacoin/ .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nền tảng toàn cầu đầu tiên, nơi các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ có mặt trên một trang để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách sử dụng các kỹ năng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hệ thống này sẽ đơn giản hóa cơ chế kinh doanh hệ thống sao chép bằng cách sử dụng các tính năng nền tảng cụ thể và chiến lược tăng trưởng đầu tư mạng xã hội. Sự tăng trưởng của nhiều nhà đầu tư sẽ tiếp tục hướng tới biểu đồ xu hướng tăng.

Tầm nhìn

Fiancia là một thực thể có trụ sở tại Vương quốc Anh, và sẽ nhắm mục tiêu nghiêm ngặt các nguyên tắc về tính toàn vẹn, cam kết, mối quan tâm đối với các giá trị cốt lõi của bí mật và chấp nhận lẫn nhau trong dài hạn. Fiancia có tầm nhìn để giới thiệu một nền tảng giao dịch toàn cầu lành mạnh và đáng tin cậy. sẽ nhắm mục tiêu tăng trưởng bền vững và tiến bộ, mở rộng tổ chức giữa tính minh bạch và tính minh bạch ổn định và được nhắm mục tiêu, và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp vì lợi ích chung. Tầm nhìn Fiancia cũng sẽ nhắm mục tiêu theo xu hướng hiện đại và thay đổi diễn ra trong thế giới mã hóa, đạt được sự xuất sắc về vị trí nổi bật và độc đáo giữa các phân khúc ngành khi khách hàng nghĩ về giao dịch mật mã, tên Fiancia vẫn nằm trong danh sách theo một cách độc đáo.https://fiancia.io/ thêm thông tin.

Fiancia có một giá trị cốt lõi sẽ có khả năng thành công tầm nhìn mà họ chạy bao gồm:

 • Ưu điểm: 
  thúc đẩy và khuyến khích sự xuất sắc với sự giúp đỡ của sự thấu đáo, sáng tạo, thực dụng và đổi mới.

 • Chấp nhận trách nhiệm: 
  Hoàn thành nghĩa vụ của chúng tôi với các bên liên quan, cộng đồng và mọi người

 • Trách nhiệm Liêm chính: 
  Duy trì trung thực trong tất cả các tương tác và đảm bảo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong báo cáo và phát sóng.

 • Trách nhiệm: 
  Chấp nhận hậu quả của hành động và hoạt động để cải thiện tất cả các bên liên quan.

 • Độ chính xác: 
  Cung cấp thông tin chính xác mà không cần thay đổi

 • Tính xác thực: 
  Cung cấp thông tin xác thực sau khi xác minh thông tin từ một nguồn đáng tin cậy để mọi người có thể tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi

Kênh truyền hình tùy chỉnh cho tiền điện tử

Kênh tin tức Crypto TV đầu tiên trên thế giới dành riêng cho tin tức, tranh luận của các nhà lãnh đạo thị trường tiền tệ mật mã, dữ liệu tài chính trên tất cả các cặp tiền điện tử, công nghệ tin tức blockchain & phi tập trung 24/7. Phát trực tiếp trên tất cả các mạng và thiết bị vệ tinh được phát sóng.

Mục đích của kênh truyền hình

Mục đích chính của kênh truyền hình này là giữ cho người xem cập nhật những sự kiện mới nhất trong thế giới tiền điện tử. Trạng thái tiền điện tử không chỉ giới hạn ở mức giá của các loại tiền tệ mã hóa khác nhau mà còn bao gồm nhiều khía cạnh khác của cryptococcus bao gồm.

 1. Sự xuất hiện của một loại tiền tệ mới
 2. Tương lai của các loại tiền tệ khác nhau
 3. Công nghệ đằng sau sự phát triển của nó
 4. Khai thác
 5. Ưu và khuyết điểm
 6. Quy trình giao dịch
 7. Các lỗ hổng và vấn đề bảo mật
 8. Các dịch vụ cần thiết để cải thiện cơ sở hạ tầng tổng thể

Kênh này sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh này và hơn thế nữa để cung cấp một gói hoàn chỉnh cho khán giả.

 

 

Giới thiệu các đơn vị liên kết

Fiancia cũng có kế hoạch giới thiệu các kế hoạch liên kết với các nhà đầu tư và nhà đầu tư để mang lại cho họ nhiều lợi nhuận hơn. Bằng cách đó, các nhà giao dịch sẽ được cung cấp các cách để tạo thêm thu nhập và cũng khuyến khích các nhà đầu tư thu thập tài chính của họ theo thời gian ngoài các chức năng hàng ngày. toàn diện, hãy truy cập https://cryptoindonesia.com/fiancia-coin/ để biết thêm thông tin.

Các nhà đầu tư và thương nhân sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình liên kết vì 50% cổ phần của họ sẽ được tạo ra từ hoạt động này và theo cách này Fiancia và các nhà đầu tư và nhà đầu tư sẽ được hưởng. Lợi ích đáng kể ở mức độ đáng kể.

 

 

Quản lý Fiancia muốn một cuộc cách mạng trong thế giới của crypto theo cách mà nó có thể là một nguồn cảm hứng, uy tín và biểu tượng của sự tin tưởng và khát vọng cho khách hàng có giá trị so với các đối thủ cạnh tranh khác. và ngược lại.

Tại sao chọn Fiancia

Fiancia giới thiệu một hệ thống giao dịch sao chép hoàn toàn được kiểm soát, đáng tin cậy và dễ sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh tối đa và mức độ mong đợi của họ. Các tác động ngày càng tăng của thương mại mật mã trên toàn thế giới là rất lớn và khía cạnh đó đã mang lại sự chú ý của Fiancia một cách rất hiệu quả và sâu sắc.

 • Các nhà đầu tư cũng sẽ có thể loại bỏ một khoản lợi nhuận khổng lồ và trở lại do một hệ thống sản xuất và duy nhất có thể truy cập tới hơn 3000 loại tiền điện tử nói chung.

 • Nhà ga sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư hưởng lợi từ kinh nghiệm của các nhà giao dịch có tay nghề cao và có thẩm quyền nhất và theo cách này, việc đạt được các mục tiêu và mục tiêu là thoải mái và hiệu quả.

 • Kiểm soát và tạo điều kiện dễ dàng trong việc kiểm soát cá nhân giao dịch bằng tiền điện tử

 • Kết nối mạng xã hội nơi tất cả các bên liên quan và các nhóm, đặc biệt là nhà đầu tư và người bán có thể chia sẻ quan điểm, tin tức và đề xuất của họ về lợi ích chung và cũng xây dựng mối quan hệ lành mạnh giữa tất cả các bên và các thực thể có liên quan.

 • Đảm bảo hệ thống rút tiền nhanh tại nhà ga bằng cách sử dụng thẻ Visa Fiancia, Merchant và Bank mà không xem xét giới hạn.

Dữ liệu cơ sở người dùng

Thị trường mục tiêu chính cho kênh truyền hình này là Anh và Nga vì thị trường này dễ dàng tiếp cận bởi các công ty so với các nước phát triển khác. Đặc biệt là hầu hết mọi người trong khu vực này đều có truyền hình. Biểu đồ dưới đây cho thấy 97% hộ gia đình ở Indonesia Châu Âu có TV. Dữ liệu này được thu thập trong năm 2009 và bây giờ tỷ lệ này sẽ tốt hơn.

 

 

Biểu đồ này cho thấy sự phổ biến và tầm quan trọng của TV ở các nước phát triển như Vương quốc Anh. Người dùng truyền hình sử dụng các phương tiện khác nhau để xem TV. Hình ảnh dưới đây cho thấy sự dịch chuyển từ kênh analog sang kênh truyền hình kỹ thuật số Kênh truyền hình Fiancia sẽ là kênh kỹ thuật số và phát sóng như một kênh trên mặt đất ở Anh và các kênh vệ tinh ở Nga.

Phân bổ

 

 

Bản đồ đường phố

 

 

ico

Fiancia ICO

Ngày bắt đầu Ngày 1 tháng 3 năm 2018, 13:00 SA: 
Ngày kết thúc: 15 tháng 6 năm 2018, 13:00 GMT 
Tên mã: FIN Khoản 
đóng góp tối thiểu: 0.1 
Chủ tịch ETH Token term sogioi FIN: 60.000.000 FIN

Fiancia Ltd có sẵn cho FIN vào thời điểm dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 3 năm 2018, 13:00 GMT. Trong trường hợp này, công ty chỉ định nhận chỉ 3.000 aether ở giai đoạn đầu bằng cách phát hành 6 triệu Token.Fiancia nhằm tài trợ tổng cộng 30.000 Ether cho dự án.

Theo các cam kết và thỏa thuận, Fiancia sẽ không nhận được sự đóng góp khi nào và khi nào 30.000 Ba mươi tám chiếc mũ bị trúng. Công ty đã nhắm mục tiêu phân phối dấu FIN cho tỷ lệ 10% cho trước ICO, 75% cho bán chính, 11% cho người sáng lập, cố vấn và thành viên nhóm, đặc biệt là 4% cho các chương trình tiền thưởng được đề cập trong quy trình này một cách tổng thể. Công ty đã nhắm mục tiêu 6 triệu nguồn cho tiền tố FIN liên kết với Pre-ICO.

Tim

 

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập liên kết bên dưới:

Trang web: https://fiancia.io/

Giấy trắng: https://cryptoindonesia.com/fiancia-coin/

Telegram: https://telegram.me/fianciacoin

Facebook: https://web.facebook.com/fianciacoin/

Twitter: https://twitter.com/FianciaCoin

ANN Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2881283.0#post_

Bitcointalk Username: vancuongdbj

Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

 

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều